Khai mở tính năng huyện thành

Go down

Khai mở tính năng huyện thành

Bài gửi by LQH on 5/1/2015, 18:59Vào lúc 8h00 ngày 06/01/2015 Linh Vương Truyền Kỳ sẽ tiến hành bảo trì định kỳ, đồng thời sẽ update thêm tính năng mới Huyện Thành cho cả 2 server Xích Bích và Vị Thủy

Việc ra mắt tính năng mới Huyện Thành sẽ khiến cho Linh Vương Truyền Kỳ có thêm nhiều chiến thuật mới mà khiến người chơi phải tiến hành khám phá. Thông tin chi tiết về tính năng Huyện Thành như sau :

Công huyện thành trong Linh Vương Truyền Kỳ

Công huyện thành gồm có 3 giai đoạn:

1. Cắt đứt đội quân tiếp lương

2. Tiêu diệt quân binh

3. Chiếm lĩnh huyện thành.Giai đoạn 1: Huyện quận phong vân chi nhất - Cắt đoạn quân lương

Thời gian diễn ra: 15-18h hàng ngày.

Chi tiết:

Hàng ngày xung quanh huyện thành sẽ xuất hiện lượng lớn quân đội vận chuyển lương,

Tiêu  diệt đội quân lương này để thu được đạo cụ "Nhập thành lệnh" để tiến vào giai đoạn thứ 2.

Đội quân lương này binh lực yếu nhưng số lượng đông, cho nên người chơi bình thường cũng có thể tiêu diệt, tướng lĩnh cấp thấp có thể thu được nhiều kinh nghiệm và lên cấp nhanh,

Tướng lĩnh trên 180 cấp không thu được kinh nghiệm.

Giai đoạn 2 : Huyện quận phong vân chi nhị - Địa đồ tranh đoạt

Thời gian diễn ra: 13h-14h và 21h-22h thứ 2, 4, 6 hàng tuần

Yêu cầu: mỗi đội quân xuất bình cần một "Nhập thành lệnh"

Thời gian tranh đoạt: trong vòng 1 tiếng

Quân đội trong thành sẽ có 4 ải, độ khó dần dần tăng lên, khi game thủ đánh bại binh lực của NPC ở ải 1, trận đấu kết thúc, quân đội của họ sẽ quay trở lại thành trì hoặc doanh trại, đồng thời huyện thành sẽ xuất hiện quân binh của NPC ải thứ 2 và có thể tiếp tục phái binh tấn công.

Trong ải cuối cùng sẽ có tướng lĩnh boss xuất hiện, sau khi tiêu diệt có thể thu được 1 đạo cụ là "Địa đồ tàn phiến" (Đông -Tây - Nam - Bắc) tất cả các huyện thành sẽ rơi ra 1 loại địa đồ tàn phiến, cần thu thập đủ 4 mảnh thì mới hợp lại thành 1 địa đồ hoàn chỉnh, sau đó mới có thể tiến vào giai đoạn 3 là chiếm lĩnh (bất kỳ huyện thành nào cũng có cơ hội rơi ra đủ các mảnh bản đồ).

Mục địch của giai đoạn công thành đoạt địa đồ là nhằm nhấn mạnh sự liên kết giữa các thành viên trong liên minh. Cách chơi ở giai đoạn này không chỉ là phải đánh bại NPC mà còn phải nắm bắt thời gian.

Giai đoạn 3: Huyện quận phong vân chi tam - Huyện thành công thủ

Thời gian diễn ra: 20h-22h thứ 3, 5, 7 hàng tuần

Yêu cầu: Huyện thành địa đồ” (Đông – Tây – Nam – Bắc)

Người chơi sau khi tiêu diệt được các quan binh NPC, hạ cấp Quan phủ và tường thành xuống 0, thì có thể phái quân đội có mưu sĩ chiếm huyện thành.

Sau khi chiếm được, bạn phải dùng phương thức chi viện để tiến hành phòng thủ do NPC quận thành trong thời gian mở cửa sẽ tiến hành đột kích với ý đồ thu hồi huyện thành, số lượng quân đội mỗi lần từ vài đội cho tới hơn 10 đội.

Sau khi chiếm lĩnh huyện thành, người chơi có thể sử dụng một số kiến trúc và chức năng tương ứng sau:- Treo cờ Liên minh: Liên minh chiếm lĩnh có thể làm cờ hiệu Liên minh, sau khi chiếm lĩnh huyện thành thì bên ngoài huyện thành sẽ phấp phới cờ hiệu của Liên minh.

- Tường thành: Mỗi lần nâng cấp sẽ tăng thêm 1% gia tăng phòng ngự đối với huyện thành, cấp cao nhất là 33.

- Huyện trường thành: Mỗi lần nâng cấp sẽ tăng thêm 1% gia tăng phòng ngự đối với các thành trì của liên minh trong quận đó. Nếu chiếm được nhiều hơn 1 huyện thành thì chỉ được hưởng gia tăng phòng ngự của huyện trường thành cấp cao nhất.- Phong hỏa đài: Mỗi lần nâng cấp sẽ tăng thêm 10% gia tăng tốc độ chi viện đối với các thành trì hoặc doanh trại của liên minh. Nếu chiếm được nhiều hơn 1 huyện thành thì chỉ được hưởng gia tăng tốc độ của phong hoả đài cấp cao nhất. Có thể kiểm tra động hướng quân đội tại Phong hỏa đài.- Xưởng quân giới: Mỗi xưởng quân giới của 1 huyện thành sẽ có ngẫu nhiên 2 loại quân giới mới. Các thành trì của liên minh tại quận đó có thể dùng quân giới cùng loại cấp độ thấp thông qua việc tiêu hao mức cống hiến liên minh để tiến hành nâng cấp tới loại quân giới mới.- Cửa hàng bảo Thạch: sử dụng điểm cống hiến để đổi Bảo thạch phục vụ cho việc nâng cấp Trang bị- Phường rèn tinh: Nơi nâng cấp Trang bị

LQH
Admin

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 30/12/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết